Home » Thành lập công ty

Thành lập công ty

Dịch vụ thành lập Công ty trọn gói nhanh gọn, uy tín nhất Hà Nội. Không phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra.

5 cuốn sách cực hay dành cho người khởi nghiệp

sach-hieu-ung-lan-truyen-doanhnhansaigon-large

Sách luôn là người bạn đồng hành thân thiết của con người, đối với các doanh nhân, sách chính là một người thầy đáng tin tưởng. Có 5 cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn khởi nghiệp thành công. Hiệu ứng lan truyền Đây là một cuốn sách tuyệt hay hướng dẫn cho bạn cách lan truyền sản phẩm hoặc ... Read More »

Ủy quyền thành lập doanh nghiệp

fow1370923189

Doanh  nghiệp muốn thành lập mới ủy quyền cho 1 người đứng ra thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Người được ủy quyền thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp cần có các yêu cầu gì? I. Yêu cầu người đại diện theo ủy quyền 1. Nội dung Việc chỉ định ai sẽ là người ... Read More »

Để trở thành lãnh đạo công ty, bạn cần tố chất gì?

tai-sao-phai-lam-lanh-dao-hrinsider-1

Thành lập 1 công ty tương đương với việc bạn sẽ trở thành lãnh đạo của công ty đó. Tuy nhiên, lãnh đạo người khác không phải là chuyện đơn giản, dễ dàng. Bạn cần những tố chất dưới đây để trở thành một lãnh đạo tốt? Khả năng thích nghi Khi kinh doanh, mọi thứ thay đổi đến chóng ... Read More »

Những điều cần chọn lựa thật kỹ khi mở công ty

0-a76c1-9b4f6

Tên, loại hình doanh nghiệp hay vị trí văn phòng…tất cả đều là những điều bạn phải lựa chọn thật kỹ trước khi mở công ty. 1. Tên của doanh nghiệp nên đặt như thế nào Tên doanh nghiệp nên hàm chứa một ý nghĩa nào đó hoặc chứa đựng yếu tố thu hút, thú vị. Không nên đặt trùng ... Read More »

Top 4 loại dịch vụ “hái ra tiền” nếu mở công ty

travel-booking-590x245

Mở công ty kinh doanh dịch vụ là một trong những hướng đi đang được nhiều người chọn lựa. Cùng tìm hiểu những loại dịch vụ đang được mệnh danh là “hái ra tiền” hiện nay nhé! Dịch vụ trang điểm, làm đẹp Hầu như chị em phụ nữ nào cũng có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là khi ... Read More »

Đừng mở doanh nghiệp riêng chỉ vì những lý do này

thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-co-phan

Nếu chỉ vì những lý do nêu dưới đây mà bạn quyết định mở doanh nghiệp riêng thì chắc chắn bạn sẽ nắm trong tay 80% thất bại. Mở công ty riêng chỉ để tránh ông sếp khó tính Nếu sếp của bạn là một người khắt khe, khó tính và bạn xin nghỉ việc để mở công ty riêng ... Read More »