Home » Thành lập công ty » 5 cuốn sách cực hay dành cho người khởi nghiệp

5 cuốn sách cực hay dành cho người khởi nghiệp

Sách luôn là người bạn đồng hành thân thiết của con người, đối với các doanh nhân, sách chính là một người thầy đáng tin tưởng. Có 5 cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn khởi nghiệp thành công.

Hiệu ứng lan truyền

Đây là một cuốn sách tuyệt hay hướng dẫn cho bạn cách lan truyền sản phẩm hoặc thông tin trong xã hội, đồng thời đưa ra nhiều dẫn chứng thực tế về các doanh nghiệp thành công trong việc tiếp thị sản phẩm mà không cần tốn quá nhiều tiền cho quảng cáo.

Đắc nhân tâm

189789-dac-nhan-tam-body_(2)_2mr0gpfamp6f8

Không chỉ dành riêng cho khởi nghiệp, “Đắc nhân tâm” còn là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người hoạt động trong các ngành nghề khác nhau. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm bắt được cách giao tiếp với đối tác và khách hàng.

The Virgin Way: If It’s Not Fun, It’s Not Worth Doing 

Tựa đề của cuốn sách này chỉ cần đọc qua thôi cũng đã vui nhộn rồi phải không nào? “Nếu không vui thì không đáng để làm”, tựa đề hài hước này đã thu hút rất nhiều độc giả. Tuy nhiên ẩn sau tựa đề hài hước đó là câu chuyện của ông chủ Virgin, một câu chuyện đáng để học hỏi.

Think and Grow Rich

Cuốn sách chứa đựng 13 nguyên tắc làm giàu cực kỳ hiệu quả, cuốn sách này có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ về việc làm giàu và chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn trên con đường khởi nghiệp

Made in Japan

Cuốn sách do một trong những người sáng lập Sony- Akio Morita viết. Cuốn sách khiến ta hiểu thêm về tư tưởng của những doanh nhân Nhật Bản trong việc kinh doanh và quản lý nhân sự. Không chỉ vậy, đây còn là một cuốn sách sâu sắc thể hiện quan điểm về đạo đức kinh doanh của người Nhật. Rất đáng để đọc phải không nào?

Đầu tư vào vàng

Với những doanh nhân quyết định làm giàu từ vàng thì đây chắc chắn là một cuốn sách bổ ích. Jonathan Spall – chuyên gia về vàng sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn cụ thể về việc kinh doanh thứ kim loại quí này.

Ngoài sách, bạn cũng nên học hỏi ở nhiều phương tiện khác như những bài diễn thuyết nổi tiếng của các doanh nhân nổi tiếng hay các bài báo phân tích về kinh doanh. Quan trọng nhất vẫn là học hỏi ở môi trường thực tế. Chúc các bạn thành công!

5 cuốn sách cực hay dành cho người khởi nghiệp
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*