Home » Thành lập công ty » Top 4 loại dịch vụ “hái ra tiền” nếu mở công ty

Top 4 loại dịch vụ “hái ra tiền” nếu mở công ty

Mở công ty kinh doanh dịch vụ là một trong những hướng đi đang được nhiều người chọn lựa. Cùng tìm hiểu những loại dịch vụ đang được mệnh danh là “hái ra tiền” hiện nay nhé!

Dịch vụ trang điểm, làm đẹp

Hầu như chị em phụ nữ nào cũng có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là khi họ chuẩn bị tham gia một sự kiện nào đó. Điều này đã biến thị trường dịch vụ làm đẹp trở nên đầy tiềm năng. Chỉ cần một vị khách sử dụng dịch vụ trang điểm cũng đã mang về cho công ty lợi nhuận ít nhất là 200 ngàn đồng, thông thường một ngày sẽ có trên mười khách. Không kể các dịch vụ đi kèm như làm tóc, uốn mi, tỉa lông mày, chăm sóc da..vv.. Đây chắc chắn là loại hình kinh doanh dịch vụ dễ mang lại lợi nhuận.

dich-vu-ho-tro-thanh-lap-van-phong-dai-dien-cong-ty-tnhh-2-thanh-vien-tro-len

Dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh thú cưng

Nếu cách đây một thời gian, dịch vụ này không được nhiều người ngó ngàng tới thì nay nó lại trở thành một trong những loại dịch vụ “hot” nhất. Do lượng người nuôi thú cưng ngày một tăng nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh cho thú cưng cũng phát triển. Không chỉ vậy, loại hình dịch vụ này còn rất đa dạng, phong phú. Từ khám bệnh cho thú cưng tới dịch vụ spa, khách sạn, mai táng…tất cả đều có thể đem lại lãi suất cho chủ sở hữu công ty.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Phụ nữ ngày nay rất bận rộn, họ phải nhận trách nhiệm với cả công việc lẫn gia đình. Vì vậy mà nhiều chị em không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, từ đó mà các dịch vụ vệ sinh nhà cửa ra đời. Đây là loại hình kinh doanh dịch vụ không cần nhiều vốn mà vẫn đảm bảo lợi nhuận thu lại sẽ cao.

Dịch vụ cung cấp các khóa học, cung cấp gia sư

Đây là loại dịch vụ có thể mang tới lãi suất khổng lồ vì mỗi khóa học thường trị giá tiền triệu và bạn có thể bán dịch vụ này cho nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ cần các khóa học của bạn mang tính cấp thiết như: khóa học kinh doanh, khóa học marketing online… và có chất lượng tốt là có thể thu hút một lượng lớn học viên tham gia. Tuy nhiên cần lưu ý đây là loại hình dịch vụ đòi hỏi chất lượng cao, hãy chắc chắn các khóa học của bạn xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra trước khi mở dịch vụ kinh doanh nó bạn nhé!

Xem thêm: THỜI ĐIỂM MỞ DOANH NGHIỆP

Trên đây là 4 gợi ý để bạn lựa chọn trước khi mở một công ty kinh doanh dịch vụ. Hi vọng bài viết này đã mang lại cho bạn kiến thức bổ ích. Chúc bạn thành công!

 

Top 4 loại dịch vụ “hái ra tiền” nếu mở công ty
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*